Ngứa vùng kín

Có mom nào bị ngứa suốt thai kỳ mà vẫn sinh thường bình thường k ạ, vệ sinh sạch và khô thoáng mỗi ngày, tốn tiền đặt thuốc mà mãi k hết các mom ơi, gần 36w r buồn ghê #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

khám chổ khác đi m,viêm nhiễm ảnh hưởng đến con

3y ago

e khám chỗ giỏi nhất chỗ em luôn á mom, trc còn con gái cũng hay ngứa, khám hay lắm, mà h bầu khí hư ra nhìu ẩm ướt mãi k hết mom ơi. k biết sanh thường dc k, lo cho con quá :(

siêu âm con ko sao là dc mom

3y ago

để nguội bớt rồi rửa liền luôn mom, ngâm 3 4 phút j đó, chứ để chai chi 😂