bầu

Mấy chị ơi em bầu bé đầu tiên đc 12 tuần rồi ạ. Mà em bị nổi mụn nhiều ở mặt, lưng, bụng, cổ nữa... Nổi nhiều lắm ạ.. dạo gần đây em còn bị ngứa ở bàn chân nữa.. ngứa kinh khủng... Mấy chị có kinh nghiệm có cách nào chỉ em với...

21 Các câu trả lời

M cũng giống e, e bị nổi mụn ở lưng ngực với mặt..ngứa chân e chỉ bị 2 tháng đầu thôi, gãi trầy rướm máu luôn ấy

mình cũng bị, mấy tháng cuối mới đỡ. bs bảo do bầu, nào sinh mới hết

do thay đổi nội tiết tố đó m,dần dần r sẽ hết thôi

Tuần này nhớ đo DMDG rồi xét nghiệm double test nha mom

truoc mih cug bi nhu mon nhug toi tuan 22 mac k con mụn nua

mình củng vậy sanh xong lán mịn hết mom ạ

🥺 dùng dầu dừa dưỡng

tắm muối hoặc backing soda

sinh xong sẽ hết nha mom

sinh xong sẽ hết mom..