Ngứa

Chào mọi người. Em 24t mang thai bé đầu tiên hiện được 17 tuần. Em hay bị ngứa và gần đây ngứa mông sưng đỏ lên luôn. Ngứa vùng kín kinh khủng. Có chị nào có bí quyết gì k ạ? Giúp em. Em k dám dùm thuốc sợ ảnh hưởng đến bé chỉ giùm nước rữa laytosic vệ sinh thôi. Rữa và vệ sinh sạch mà vẫn ngứa hoài. Em cảm ơn

21 Các câu trả lời

Mom nên đi khám nhé bác sĩ sẽ cho thuốc đặt chuyên dùng cho phụ nữ mang thai, đặt tầm vài viên sẽ hết thôi, vùng kín ngứa khi mang thai nếu do nấm vi khuẩn sẽ ảnh hưởng đến bé gây ra bệnh và biến chứng đó, dì mình mang thai cũng bị viêm phụ khoa và em bé sinh ra bị ảnh hưởng đến bjo e họ mình đã 18t mà vẫn phải điều trị bệnh nên tuyệt đối ko được xem thường, mom đi khám càng nhanh càng tốt nhé, đều có thuốc đặc trị cho phụ nữ mang thai mà mom đừng lo