các mom ơi có bầu bé trai hay bé gái thì nghén nhiều?

Chào cả nhà

16 Các câu trả lời

Bé nào cũng nghén tùy cơ địa bạn nữa hihi . Trai gái thì chỉ chờ siêu âm mới biết thôi . Chứ mấy dấu hiệu có khi đúng với người này không đúng với người kia . Giờ khó nói như xưa lắm

Mình thì bầu bé đầu trai khỏe re đến giờ gái nghén 3 tháng rưỡi tưởng k trụ nổi,giờ đc 35 tuần nhưng thấy mệt mỏi nhiều hơn bé đầu

Có hẳn bài liệt kê dấu hiệu cho mẹ nè! https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-nhan-biet-mang-thai-con-gai-hay-con-trai

M tập 1 gái chả biết nghén là j.tập 2 18w rồi nghén sấp mặt giờ vẫn chưa có đà dừng hix

Theo các cụ nói thì bầu trai nghén ác hơn, mà tùy cơ địa thôi. Có nhà chồng còn nghén thay vợ nữa

Tùy cơ địa mỗi người thôi mom chứ k trai hay gái mà nghén nhiều đâu 😊😊

Tập 1 mình bé gái nghén sấp mặt. Tập 2 mình k nghén chưa biết trai gái

tùy á mom, nhưng mình đổi đầu con sẽ nghén dữ dội lắm

e bầu gái ngen tôi k ăn dc j chỉ ăn được cháu trắng

Theo mình thì cgai.mình bầu trai k nghén gì ráo