ăn gì để tốt cho con

Chào cả nhà e là thành viên mới,e đang bầu dc 15m6d rồi.từ lúc biết bầu là e nghén ói nhưng ko ghê gớm như những bầu khác chỉ có điều e ko ăn dc rau có ăn là bụng chướng lên khó chịu. Rồi thịt cá cũng chán ăn ,cố ăn thì hôm ko tiêu hôm thì ói .sữa thì sữa tươi thì bị đi tiêu, còn sữa bầu thì ko tiêu lại táo bón uống vô là cảm giác sợ lắm,e từ bầu đến nay mới lên 1kg ah ,lo quá! MN cho e ý kiến với???

11 Các câu trả lời

Mom bs thêm nc bầu ấy, vừa dễ tiêu lại k bị ngấy như sữa bầu. Lúc bầu m hay dùng nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chơng đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Chị ăn thử cháo xem sao. Cháo dinh dưỡng trẻ em ấy ạ. Nếu vẫn không được thì có thể tìm hiểu mua ngũ cốc dinh dưỡng về bổ sung xem sao .

M cũng thế,còn tụt hẳn 4kg,đến 20w mới hết nghén rồi bắt đầu tăng cân nhưng đi khám e bé khỏe là ok rồi ạ,đừng quá lo lắng m ạ

Với lại trái cây nếu ăn được thì cố ăn nhé mon. Bơ mùa này ngon lắm. Em hay ăn mía. Vừa bổ vừa đỡ buồn mồm

5y ago

Dạ e cảm ơn nhé.mà e lại sợ ăn cháo khi sinh em bé bị dơ nen ko biét sao, mặc dù e vẫn đang ăn với chà bông nhà làm

M thử nấu cháo cac kiu xem ăn duoc ko a

Cố gắng thôi m, thích gì cứ ăn

Nấu cháo m ơi

Eks

Tt