Khó tiêu, ăn uống ko ngon

Các mon ơi, e bị khó tiêu, 31w2d có dùng dc cốm tiêu hoá ko ạ, khó tiêu e cảm giác ko muốn ăn gì hết

14 Các câu trả lời

có mom ơi .nhưng mom uống thêm ngũ cố 20 loại hạt đi mom .có hạt macca ,hạt sachi,hồ đào ,lanh,mè đen gạo lứt huyết rồng ,yến mạch ..w.w giúp đầy đủ vitamincho mẹ và bé,can xi khoáng và chất sắt . cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho mom mình mua ở zalo này nè 0348.058.594

khó chịu quá uống ly khoáng lạc là đỡ á mom

ăn sữa chua hoặc uống probi nè mom

chắc giờ mẹ sinh rồi 😄

Mom ăn sữa chua hoặc trái cây nè

M ăn sữa chua thử xem

m ăn sữa chua cũng đc

ăn. nhiều sữa chua

an sua chua coi sao m

♥️