ăn gì để tốt cho con

Chào cả nhà e là thành viên mới,e đang bầu dc 15m6d rồi.từ lúc biết bầu là e nghén ói nhưng ko ghê gớm như những bầu khác chỉ có điều e ko ăn dc rau có ăn là bụng chướng lên khó chịu. Rồi thịt cá cũng chán ăn ,cố ăn thì hôm ko tiêu hôm thì ói .sữa thì sữa tươi thì bị đi tiêu, còn sữa bầu thì ko tiêu lại táo bón uống vô là cảm giác sợ lắm,e từ bầu đến nay mới lên 1kg ah ,lo quá! MN cho e ý kiến với???

11 Các câu trả lời

Với lại trái cây nếu ăn được thì cố ăn nhé mon. Bơ mùa này ngon lắm. Em hay ăn mía. Vừa bổ vừa đỡ buồn mồm

5y ago

Dạ e cảm ơn nhé.mà e lại sợ ăn cháo khi sinh em bé bị dơ nen ko biét sao, mặc dù e vẫn đang ăn với chà bông nhà làm