Thai ngoài tử cung có đẩy vào được không?

Chuyện là nhỏ em của em bị trễ kinh 1 tuần, thử que lên 2 vạch kèm đau bụng và ra ít máu. Bé cứ nghĩ là máu báo thai đến khi đau nhìu mới đi khám. Siêu âm thì bs bảo thai ngoài tử cung, bảo nhập viện. Bây giờ bé hoang mang lắm, khóc cả buổi chiều. Mọi người cho em hỏi thai ngoài tử cung có giữ được không ạ? Tsao lại bị thai ngoài tử cung v mn?

6 Các câu trả lời

Thai ngoài tử cung thì ko giữ được em bé đâu mom ạ, nhập viện gấp chứ để là nguy hiểm cho cả mẹ