thai ngoài tử cung

E trễ kinh 11ngày thử 2vạch siêu âm k thấy thai .e bị đau bụng kèm theo tiêu chảy.bác sĩ kết luận xuất huyết nang buồng trứng phải liệu có thai ngoài tử cung các m?

13 Các câu trả lời

siêu âm lại cho chac m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

m thư máu xem. Nếu beta tăng cao và trê 15ngay thì sâ đầu do là thấy rồi

1 tuần nữa siêu âm thử xem sao mom

m de them vai ngay kiem tra lai nhe

đợi tuần nữa khám lại xem sao m

4y ago

Bác sĩ cũng hẹn 1tuần

gio m thế nào oy ổn chứ

hy vọng mom và bé ổn

đi khám lại nha mon

Bạn đi viện khác xem sao

4y ago

Mh tính đổi bác sĩ khác.cùng 1 chỗ có 1bác sĩ nam_1bác sĩ nữ Bác sĩ nam kết luận z

đi kiểm tra lại m