Trong nhà hay ngoài sân?

Chuyện là chiếc răng thứ 4 của cậu em đã vượt lợi thành công, từ tối qua ngoan hẳn. Gớm, lâu lắm mẹ mới đc ngủ thẳng cẳng như đêm qua. Thật sung sướng quá đi. Các mẹ thấy bữa sáng nay ảnh nào đẹp hơn? Chụp trong nhà hơi tối nhưng mà nền đen cũng ổn ấy chứ nhỉ. Mang ra sân chụp càng ngày càng ngại luôn.

Trong nhà hay ngoài sân?
10 Các câu trả lời

Thích nền đen hơn nha mẹ. Mấy nay có đc ngủ thẳng cẳng nữa ko hả mom

3y ago

mấy hôm nay chẳng hiểu sao lại khóc đêm nữa rồi mẹ ơi 😭 chắc lại sắp có răng nữa

cái ảnh nền đen đẹp hơn m ạ .T thích màu đen 😂

chúc mừng m k bt sau này cu e nhà mk có đc như z k

ảnh nền đen đẹp hơn nha mẹ Hà

sướng, dc ngủ thẳng cẳng 🥺

màu đen mom, bé cưng quá

nền đen đẹp á mom..

nền đen nổi hơn mom

m sướng dạ

dc m