Bé ngoan như cục đất

Gần nhà mình có cô kia giữ 4 đứa cháu từ 2 tháng đến 4 tuổi mk bé nào cũng ngoan cũng dễ nuôi, mẹ mình mới hỏi có bí quyết j k thì cô chỉ lấy cục đất gói lại bỏ vào khăn bé khi xuất viện thì bé ngoan lắm Trộm vía mẹ mình làm theo mk giờ bé ngoan thật, từ hồi sinh ra tới h k khóc la gì, bú ngoan ngủ ngoan, đặt đâu nằm đó tự chơi, lúc chích ngừa bé sốt cũng k thèm khóc tiếng nào chỉ mếu mếu cưng lắm, tối thì tự ngủ 1 hơi đến sáng z k cần ru ngủ Các mom nào có kinh nghiệm nuôi con nhàn chia sẻ với mình nha

Bé ngoan như cục đất
29 Các câu trả lời

Cho mình hỏi rỏ lại nha mom....là mình lấy cục đất ở trên bệnh viện rồi bỏ vào khăn xong bỏ vào người bé đem về hả mom????

m cho mình hỏi là lấy đất ở bv hay là mang theo từ nhà nè. hi.bé mình ngoan thì ngoan mà lười ăn quá cơ

mh cũng nghe mấy người chỉ mh như vậy á, nhưng lúc về quên mất tiêu, trộm vía bé mh cũng ngoan 😊

em trộm vía bé ngoan nhé mom em chuẩn bị sanh rồi phải áp dụng ms đc

chắc lấy kinh nghiệm đứa thứ 2 chứ ku nhà mình khó nhỏ ts nay luôn

bé 6 ngày về nhà rồi làm đc hông mom, mà cục đất là đất gì ạ

3y ago

m thử làm xem bé có ngoan k

Nay mới biết kinh nghiệm này. Nhớ để để dành đứa sau.hjhj

mình cũng có nghe qua mà về loay hoay dọn đồ quên mất tiêu

xin vía bé ngoan nhé mom, mình chưa nghe đến cái này bg

mới nghe lần s có đẻ sẽ áp dụng thử 🤣🤣