Bú sữa đêm

Theo app trẻ 5 tháng , đêm bú 2-3 lần, mình từ 10 giờ 1 cữ tối 120ml , có khi hết sạch có khi còn lại 30ml, xong là nó ngủ thẳng cẳng , khoảng 2-3g sáng mình nghe con động đậy mình mới cho bú thêm 1 cữ xong là tới sáng , vậy tính ra con mình bú có 1 cữ đêm , vừa bú vừa ngủ, vậy có ổn k mọi người, cần cho con bú thêm cữ nữa k? Bé mình 5 tháng rưỡi khoảng 7,6kg.

6 Các câu trả lời

mình ước con mình đc như bé m quá, bé mình 1 đêm bú mẹ 4_5 lần, buồn ghê

cho bé bú theo nhu cầu thôi . trên app kiểu chỉ để mình tham khảo thêm thôi

cho bú theo nhu cầu thui bà ạ. Con đói sẽ tự dậy ăn thui

3y ago

ký đó còi j nổi 🤣

qt

tt

re