Có nên chụp ảnh bầu không hay phải kiêng ạ?

Khoe với cm, đứa bạn e ngoài Hn vừa mới gửi cho 1 seri ảnh bầu 2vc tự chụp cho nhau mà dễ thương k nè🥰🥰 Các xị mang thai có chụp ảnh bầu k hay phải kiêng vậy? tính e hơi ngựa bà nên ham hố mấy vụ chụp choẹt như này lắm 😅 😅 ở Xì gòn có studio nào chụp tự nhiên k nhỉ? chị nào bít mách e với. bé bi nhà e hơn 5m rùi đã chụp dc chưa hay đợi bụng to hơn xíu nữa mới đẹp ạ?

Có nên chụp ảnh bầu không hay phải kiêng ạ?
8 Các câu trả lời

Có ng sợ chụp ảnh bà bầu thì ebe sau này sinh ra kém duyên nên vẫn kiêng đấy. M thì hồi ý nhìn rõ sồ sề nhưng cũng chụp vài bức làm kỷ niệm, giờ con lớn rồi xem lại vẫn nhìu cảm xúc lắm. Tầm 5 đến 8 tháng lên hình là đẹp nhất. bụng k quá nhỏ, quá to, sk cũng ổn định nên đảm bảo an toàn. Ở Sg có mấy ekip chụp có tâm cực, cbi cả quần áo, phụ kiện, makeup, hdan pose dáng từ a-z lun. giá cả tùy theo mình book gói ntn. trc m chọn Fami Studio, có cả chụp newborn nữa đấy

Nếu mà hỏi các mẹ các bà mình là có nên chụp ảnh bầu là 100% nói k nên, :))) m hỏi mẹ bầu mẹ đẹp hay xấu mẹ nói đẹp mà k có tấm hình nào làm bằng chứng :))) giờ m thấy mn thoải mái hơn r, m cũng có chụp album bầu mà tại gia thôi, tự set máy tự chụp chứ k đi studio, mom GG là ra cả đống ấy, 5m thì bụng chưa to lắm nhưng chụp vẫn xinh nè

Có m tín có mẹ sẽ không tín. Nhưng giờ đa phần mọi người đều thoải mái. Bầu vẫn chụp bình thường m nhé. Nếu m thích m cứ chụp lưu giữ kỉ niệm

mh tiếc vì hồi bầu ko làm bộ ảnh để làm kỉ niệm

có thể chụp để lưu giữ. kỉ niệm m ạ

có đk thì chụp làm kỷ niệm nè m

thích thì triển khai thôi m à

thích thì cứ chụp thui m nè