chào các mẹ

các mẹ cho e hỏi đc k. e chưa đến ngày kinh nhưng thử lên 2 vạch 1 mạch mờ mờ 1 vạch rõ liệu có bầu không ạ. e thắc mắc lắm

25 Các câu trả lời

cho m hỏi tg bn chưa trễ kinh thì có dấu hiệu đậu thai nào k mà bn thử que lên vạch zay..m cũng đang ngóng con..hôm h m đâu 2 đầu núm vú..mệt mỏi mà chưa trễ kinh..nên thử cũng k lên vạch..

5y ago

Mình chưa chậm kinh nhung thử vẫn lên vì giữa tháng mình ra một ít kinh màu nhạt ngta bảo đấy là máu báo thai nên mình thử

Chưa kết luận được bạn à. Nhưng khả năng có cao hơn không có. Nếu bạn muốn biết chính xác thì đi xét nghiệm bêta HCG máu nhé.

E trễ 5 ngày hôm nay thử que cũng 1 đậm 1 nhạt đây ạ

5y ago

Mình cũng giống bạn nè ngày đầu của kỳ kinh cuối là 25-7 giờ thai đc 5 tuần 4 ngày

Mình bầu 8 tuần mà thử vẫn vạch đậm vạch nhạt nè

Có rồi đó bn đợi thêm 2 tuần nữa bn di siêu am dc roi

dạ tại e qua ngày kinh hơn 2 tuần rồi ạ.

Có r đó m Nếu muốn chắc chắn thì đi SA đi ạ

Có r đó mom chờ thêm 2 tuần nữa đi siu âm

Có bầu ùi đó....hồi mk cũng như z

5y ago

Đr...hồi mk cũng z ák....bé nhà mk đk 6 tháng 20 ngày ùi

Có nha mom. Mình cg như mom. Chuc mừng

4y ago

E cũng chưa đến ngày kinh ma bữa thủ buổi tối thì lên vách đam còn vách kia thì mờ lắm sáng hôm sau e thử lại thì lên một cách thì có k ạ hix