Mấy mom ơi bà bầu ăn mãng cầu tốt k?

Cho mình hỏi tí là bà bầu ăn mãng cầu được không mấy mom? Nhà mình trồng đc vài cây mãng cầu nay tới mùa của món này rồi. Mình bầu 14 tuần cũng còn nghén nên ăn khá khó khăn, cứ tìm trái cây để bổ sung mà k biết trái mãng cầu thì bà bầu ăn có tốt k, có bị ngọt quá gây tiểu đường k nữa. Nhà mình từng có ba bầu tiểu đường thai kỳ ăn uống khó khăn nên giờ tới mình lo lắm hic

Mấy mom ơi bà bầu ăn mãng cầu tốt k?
11 Các câu trả lời

Ăn tốt cho bà bầu nha Mom. Nhưng ăn thì ko nên quá nhiều, vì na cũng ngọt ak. Sợ TDTK Mom nha