Giúp mình với

Cho mình hỏi sieu âm độ mờ da gáy 1.0 và ket qua xet nghiem double test là nguy cơ down 1/119 bé có phát triển bình thường không ạ

10 Các câu trả lời

Bs ko nói j thì đừng lo mom ạ. Còn mom muốn chắc chắn hơn thì làm thêm Nipt. Chúc con khoẻ nhé!

3y ago

cám ơn mom nhé

bth nha mom. nguy cơ thấp và đmdg dưới 3 là bth nhé

3y ago

mình nghĩ mom nên đi nơi khác khám thêm, kết quả vậy ko nên chỉ đi khám 1 nơi. Vì kq này kiểu 50/50 í. nếu mom có điều kiện thì làm xét nghiệm NIPT sẽ biết đích xác tới 99% nhé và cả giới tính con

k ki sao đâu m nha.1. thì con bt mà m

3y ago

uhm.nhung mình làm thêm xet nghiệm double test thì lại có nguy cơ down 1/119 đó mom

độ mờ da gáy 1.0 là quá ổn..

3y ago

nhưng mình làm them xet nghiệm double test thì lại nguy cơ down 1/119 đó mom

bình thường nha mom

3y ago

bình thuong đúng ko mom.bsi nói mình chọc ối.chắc mình ko làm đâu

bt nha m ơi

bt mom nhé

bt nha mom

bt ak m,

bt nha m

3y ago

cam on mom nhe.bsi nói mình chọc ối để xet nghiem lại.mình ko muốn làm.ntn thì mình cũng giữ con.nên mong con khoẻ.với minh sinh bé đầu binh thuong.gd cũng ko ai có tiểu sử bệnh .mom nói zay minh cũng yên tam hon