Thai 12w6d double test

Hôm qua mình đi siêu âm kq bt, độ mờ da gáy 1,1. Hôm nay bs mới báo kq thử máu là nguy cơ down 1/25 rất cao hẹn mai đến bs tư vấn. Mình đang rất lo lắng

9 Các câu trả lời

chiều mình đã làm xn nipt, chờ chục ngày nữa có kq. mọi người cùng cầu nguyện cho bé bình an ạ. tks

Đừng lo mom, làm thêm xnghiem Nipt nhé mom, có nguy cơ thôi chưa chắc nên cứ xnghiem đã mom ạ

mùng 1 báo các mom tin mừng để các mom chia vui cùng em. bên Nipt vừa báo kq bt tốt ạ

nên làm xét nghiệm NIPT chuyên sâu nha mom. Hy vọng bé ko sao

1y ago

@Quý Thị: mom làm double trc đã, nếu kết quả có bị j thì bác sĩ mới chỉ định làm nipt chuyên sâu hơn mom ạ. Còn nếu double ok thì ko cần Nipt đâu mom.

xét nghiệm NiPT đi mom, sẽ chắc chắn mong là ko sao

ko sao nè m, cố lên. đừng lo lắng quá

Chúc m thai kì khỏe mạnh

hy vọng bé ko sao

mong bé khỏe mạnh

2y ago

em bé nhà mình đã tròn 1 tháng. trộm vía bé khỏe mạnh, bú ngon, ngủ yên