Thuốc tránh thai

Cho mình hỏi ngoài lề chút ạ Mình đang cho con bú , nay mình uống thuốc tránh thai nhưg bây giờ nhớ lại là mình đã uống chưa thì ko nhớ và mình lại uống thêm 1 viên nữa như vậy có lsao ko các mom

5 Các câu trả lời

Nếu là tttkc thì m nên bỏ phần sữa lúc mình uống thuốc trong vòng 6-8h đồng hồ cho đỡ hại, dù là sữa dùng đc cho mẹ bỉm. Ttthn thì em không biết, m chú ý có thể là mua bút lông đánh dấu ngày vào vỉ thuốc để nhắc nhở chứ bầu hay quên

mình ko dùng nên ko biết. mom nên cài báo thức nhắc nhở mỗi ngày uống vào giờ cố định á

mình k dùng thuốc tránh thai. nhưng nếu đang cho con bú, mom nên dùng bcs thay vì uống thuốc.

Mom nên uống vào giờ cố định nên đặt báo thức nếu mk hay quên

Mk chỉ quên rồi nhớ ra là uống thôi