Thuốc tránh thai

Có M nào giống em ko? Lúc cho con bú em có uống thuốc tránh thai uống đc 2 tháng thì ra kinh 5 lần, ngưng uống nó không có luôn ạ. Em sợ quá đi mua que test thử thì 1 vạch, giờ tiếp tục uống thuốc.

6 Các câu trả lời

Lúc cho con bú không nên uống thuốc tránh thai. Có thì uống loại dành cho bầu nhưng đọc hướng dẫn sử dụng. Có thuốc ttkc cho bầu mà nên hút sữa sạch trước, cách 8 tiếng sau khi uống thuốc thì hút bỏ đi tạo sữa mới

12mo ago

Em dùng thuốc tránh thai dành cho bé bú á M

Mom dùng biện pháp khác đi chứ đang cho con bú dùng thuốc cũng k tốt

12mo ago

Bé đầu em có đặt vòng nhưng không hợp, mỗi lần đến tháng em đau như chết đi sống lại á. Giờ đứa 2 rồi, em sợ dính bầu đứa 3 quá. Nên hỏi mấy M có M nào giống em ko

Nếu ko muốn sinh nữa rhif nói ck thắt ống dẫn tinh đi

Mom uống thuốc hàng ngày hay khẩn cấp

12mo ago

Em dùng thuốc hàng ngày ạ. Không dùng khẩn cấp

mom nên có ý kiến của bs nhé

12mo ago

Dạ vâng, em cảm ơn M nha

Thăm khám bs xem sao Mom

12mo ago

Nên dùng BCS Mom nha . Tốt cho mình hơn