Có nên dùng máy hút sữa ko vậy các m.

Cho minh xin ý kiến với

13 Các câu trả lời

Nếu đi làm sớm thì dùng còn ko thì khỏi. Bú mẹ tt cho nhàn. Hút hút trữ rửa bình điên cả người. Còn nếu nhiều sữa hay muốn duy trì cho dồi dào thì mua cốc hứng sữa. Bú 1 bên, bên còn lại hứng. Sữa dư ra ko quá nhiều mà duy trì dc cơ thể tiết sữa tốt. Đỡ ướt áo dầm dề khi cho bư

Nếu m nhiều sữa thì nên dùng. Hút bớt trc khi cho con bú để bé khỏi bị ngộp sữa. Cũng là để phòng ngừa việc tắc tia sữa nếu m để ngực căng tức lâu.

12mo ago

M nên hút theo cữ hoặc là bắt đầu có dấu hiệu đầy sữa thì hút bớt luôn. Để căng quá dễ tắc sữa

mình ít sữa bé thì k chịu ti nên mình hút hơi cực nhưng tv bé hợp tác hơn chứ bé k chịu ti xong quấy khóc còn khổ hơn

12mo ago

mom cho bé bú đúng tư thế bé sẽ k bị sặc

có đấy mom sữa nhiều có thể trữ đông cho bé bú tới 2 hoặc 3 tuổi luôn nè,tiết kiệm tiền sữa ngoài

tùy m thôi ạ mình k dùng chăm con mệt mỏi vất vả cực nhọc cần nghỉ ngơi nên k hút

Mình trc ko có sữa nên hút, mệt lắm Mom nè. Mom nên cân nhắc nhé

có á mom, duy trì dc sữa lại trữ dc sữa cho con

Có mom ạ. Mom mua mhs điện đôi nha. Tiện lợi

nếu mom nhiều sữa và có thời gian nhé

Nếu mom nhiều sữa thì dùng nè.