Máy Hút Sữa Nào Dùng Tốt

Các mom dùng máy hút sữa cho em xin chút ý kiến nên mua loại nào với ạ. Quá nhiều sự lựa chọn thật sự choáng ??

17 Các câu trả lời

Mẹ tham khảo thêm Máy điện đôi FELIX mới thương hiệu độc quyền nhập khẩu và phân phối ,Bảo hành 12 THÁNG, Có chế độ massage, 9 mức hút sâu kiệt sữa, Đặc biệt chế độ vừa massage vừa hút giúp kích sữa hiệu quả, hút êm, hút kiệt sữa. Ship cod toàn quốc, kiểm tra test máy thoải mái. Đổi mới nếu bị lỗi. Máy hút rất êm và kiệt sữa. Giá #620k Quan tâm ib zl c này tv cho 0343:764:910

em có máy điện đôi mua tháng 3/2021. còn bảo hành đầy đủ e sài 2,3 lần pass 1triệu5. gluck baby

Mình thấy hàng ichi phản hồi tốt, giá cũng ổn ák mon! Mình đang tham khảo và cũng tính mua nè!

Đg định mua mà nghe chị hàng xóm bảo dùg cái đấy hỏg hết ti nên chả mua nữa

https://bit.ly/356ggc0 Em thấy đúng nè, mom coi sao nha

Mình sd medela pum phiên bản rút gọn mới 2tr9

Medela pumd ak mom, xài êm lắm

Nếu có tiền thì mua philips

Mìn xài avent êm đã lắm

mình chỉ dùng cốc hứng