Sinh 15 ngày rồi Không có sữa

Ls để có sữa đây các mol mình nặn ra thì thấy có sữa mà thấy bé bú mãi ko no tính mua cái máy hút sữa về thấy mn nói dùng máy hút sữa cho suaex nhanh về. Cho mình xin ít kn là mua máy hút tay hay hút điện thấy bảo dùng máy hút điện ko có sữa đau lắm ạ

8 Các câu trả lời

uống nhiều nước ấm, sữa ấm vào m.. m ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi mỗi khi rảnh.. nếu mua máy hút thì hút mỗi 2-3h 1 lần cả ngày lẫn đêm k nghỉ.. còn máy nào tốt thì em chịu m ơi..😆😆

2y ago

hút cạn thì mới tạo sữa về nhiều đc m.. từ từ sữa sẽ nhiều hơn á, ngta mới gọi là kích sữa chớ..😆😆

trước tiên là m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên vào nè. theo mình m k cần mua máy đâu, cho bé bú trực tiếp nè

2y ago

tại mình kb là mình có sữa ko ý mình bặn thì ra thấy nhỏ rọt chứ ko phun. ck mình ty thì bảo ko có gì hết. nghe mn nói thì bảo mua máy hút về để kích tuyến sữa về ý p

m cứ ăn uống nhiều, cho bú hoặc hút sữa 1h 1lần, ko có sữa vẫn phải cho bú và hút thì mới nhiều sữa đc m nhé

chịu khó chườm nóng mát xa kích thích trước khi cho con ti hoặc hút sữa sữa mới nhanh về nhé m

Uống nhiều nước ấm, nước lá càng tốt. Ăn đủ chất sữa sẽ nhiều thôi

mom uống nước ấm Nhìu, sữa ấm ,nghĩ ngơi Nhìu

minh hú nửa tiếng hai bên mí được 40 😭

Hóng ké Mom