Thai chậm phát triển

Cho em hỏi tuần trước em đi siêu âm được 5 tuần 3 ngày . Cách đúng 1 tuần e đi siêu âm lại thì thai cũng chỉ được 5 tuần 6 ngày . Có ai như em không ạ. Tư vấn giúp em với

9 Các câu trả lời

Lúc nào khám cũng + - 7 ngày hết á mom ko có chính xác được đâu. Mình cũng gị nè. Cái vấn đề qtam là bé khỏe và có bị gì ko thôi

5y ago

Vâng. Cảm ơn mom nha

Ủa, vậy đâu phải là thai chậm phát triển đâu Mom.

4y ago

Mình bị lùi lại mất một tuần rồi. Đến giờ thai cũng chỉ dk 6 tuần . Bác sĩ nói mình có tụ. Dịch ở màng nuôi túi ối:(((

nghe theo bs thui mom

nghe lời bs thôi m

năm trước nhỉ

1y trước

10m trc r

1y trc