thai chậm phát triển

Các Mom có kinh nghiệm giúp mình với. Mình có bầu tính ra hôm nay là được 16 tuần, vì 2 tuần trước mình đi siêu âm là 14 tuần được 104g . Vậy mà nay đi siêu âm lại thì được có 15 tuần được 90g à, "thai hơi chậm phát triển " BS bảo vậy. Có cách nào khắc phục không các mom

2 Các câu trả lời

Không sao nhé em, ăn uống điều độ, thức ăn lành tính, chia làm nhiều bữa để bé hấp thu nhanh dễ phát triển nhé.

Ua tuan 12ko di lm xet nghiem ah m...thuong thì 12 tuan di roi den 16tuan moi di lại...thsy ban di sieu am nhieu v

4y ago

Ah...dau bụng lam ram ko ra máu thì ko sao dau