em bầu nhưng thai chậm phát triển.

Có mẹ nào như em không ạ? Em chậm kinh những 14 ngày mới siêu âm thấy túi ối được 4 tuần 2 ngày là 5mm. Bác sĩ hẹn e 2 tuần sau đi khám lại, siêu âm tim thai luôn. Nhưng ở tuần thứ nhất sau khi khám tức là thai được 5w2d ấy ạ, thì e bị ra dịch nâu phớt hồng,ban đầu e sợ quá đi khám thì phòng khám lại đóng cửa, đến lúc về e thấy dịch hết dần rồi k ra nữa nên hôm sau chủ quan k đi khám. Nay đủ 2 tuần như bsi hẹn e đi khám mà thai chậm phát triển các mẹ ạ. Theo đúng tuổi thì vốn dĩ thai phải hơn 6 tuần nhưng siêu âm lại chỉ thấy thai 5 tuần 2 ngày 12mm thôi, rồi bị tụ dịch màng nuôi 3mm. Bác sĩ có kê thuốc nội tiết với thuốc đặt cho e nhưng còn nói thêm 1 tuần sau đi khám lại nếu thai vẫn chậm hoặc k phát triển có thể e phải bỏ. ???? Em lo quá các mẹ ạ.

17 Các câu trả lời

Cứ theo bác sĩ đi mình cũng mang bầu lúc đầu bác sĩ cũng nói thế nhưng mh ko bị túi dịch nhưng thai cũng chậm phát triển mh còn cả phải tiêm nữa cơ giờ thì bình thường rùi bạn đừng suy nghĩ nhiều cứ nghỉ ngơi boi dương vào cho con phát triển

Em cứ uống thuốc và kiêng đi lại kiêng làm việc nặng là ok. C 6 tuần cũng bị tụ dịch màng nuôi nhưng đi siêu âm bs kê thuốc nội tiết uống 1 tuần sau đi siêu âm là ok. Không sao đâu đừng lo lắng quá!

4y ago

Uống thuốc kê đấy c có bị ra dịch đen ko

Thai k phát triển la sợ lm p .. mk đưa trc cũng 8t sieu am k thấy j mà sau 1tuan di khám thai ngừng phat triển la pai bỏ luon...lan này mang thai mà lo lm luôn sợ lại giống như lan trc

Ra dịch nâu kaf hoàn toàn bình thường mẹ nhé. Ra máu mới sợ, cứ khám và uống thuốc theo chỉ định nha

Bây h thai suy bỏ vẫn còn kịp, chứ để lớn lấy ra khó hơn nguy hiểm cho bạn về lần thai sau

Bạn nên bình tĩnh, cứ nghe theo chỉ dẫn của bs, sẽ ổn thoiu

Người ta đóng cửa thì đi chỗ khác chứ.Hi vọng e bé k sao.

Cố gắng giữ nè chừng nào k dc hãy tính khác

Thuốc đặc hai môn la sao

mình cũng từng 1 lần