Cho em hỏi là chu kỳ e từ 36đến 40 , hom nay e trễ hơn 4 ngày ạ, e bị ngực sưng to hon bth chút và ti sậm dc 2 tuần r, va e tính thử que ma het que thử thai , e thử que canh trứng thì hai vạch ạ , vậy la ko có thai và đang rụng trứng đứng ko ạ ? E hỏi lủng củng bs thông cảm ! Cảm on

10 Các câu trả lời

mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa