Cho em hỏi là chu kỳ e từ 36đến 40 , hom nay e trễ hơn 4 ngày ạ, e bị ngực sưng to hon bth chút và ti sậm dc 2 tuần r, va e tính thử que ma het que thử thai , e thử que canh trứng thì hai vạch ạ , vậy la ko có thai và đang rụng trứng đứng ko ạ ? E hỏi lủng củng bs thông cảm ! Cảm on

10 Các câu trả lời

mom sẽ thấy buồn tiểu nhiều, hai bầu ngực căng tức; thân nhiệt tăng nhẹ; ra huyết báo rất ít vùng âm đạo; trễ kinh; da mặt bị sạm, nám hơn bình thường; đầu vú nổi rõ các hạt (gai gạo), mom sẽ thấy buồn nôn nữa

Ngực sưng và ti sậm chưa chắc dấu hiệu bầu mom ạ. Mom đợi vài ngày nữa rồi thử thai lại xem sao, tại chu kì kinh của mom ko đều nên rất khó đoán được. Ở đây toàn mẹ bầu mẹ bỉm mom ak, ko có bác sĩ đâu hihi

thấy m nói các biểu hiện thì mình nghĩ xác suất có là khoảng 80% nha m.ráng đợi thêm tuần nữa rồi đi mua que kt lại nha m

dấu hiệu thì là có thai r á mom.. nhưng để chắc thì tầm tuần 10 ngày nữa mom mua que thử lại nha..

mom mua que thử là biết thôi, dấu hiệu giống bầu rồi đó

m mua que thử thai thử đi nè, thấy dấu hiệu đó m

mom đợi thêm 1,2w rồi thử lại bằng que thử thai

phải que thử thai mới dc m ạ.

mua que thử thai là biết ngay m

mua que thử thai về Thử đi m