Que thử thai

Các mom oi, 5 ngày truoc kỳ kinh e thử que len nhu vay ( hình 1) Hom nay la e trễ 3 ngày , e thử que cũng kg len đậm ( hình 2) . Như vay có sao kg các m . 1 tuan nay e ngủ lì bì, nguoi chiều tối xuong nóng lanh nhu bi sốt vay . Có m nao que thử nhu em , ma siêu am thay thai kg ạ .?? Thai khỏe manh kg ạ ??? Các m giúp e , e doi con 4 nam hơn roi !!

Que thử thai
33 Các câu trả lời

Không sao đâu mom. Lên 2 vạch là có r. Còn que này rẻ nên chất lượng k tốt, không thấy được sự đậm lên từng ngày. Trước mình thử cũng qua 10-15k/que hôm đầu thử đậm xong mấy hôm sau còn nhạt hơn. Mình đc 23w4d rồi

4y ago

Cam on mom nhe

chờ thêm 1tuần xem mom, chúc mom được như ý 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

em trễ 3 ngày s.am đã thấy ạ. nhưng chị nên chờ 1 tuần hãy đi cho chắc ăn nha. giờ chị mua thêm vài que nữa thử lần nữa xem sao. chúc chị sớm có bé nhé :)

em nay trên 29 ngày mới đi siêu âm thì bs bảo bình thường k có thai á. mà cả tháng nay em bị đau bụng dưới râm râm 3 4 lần rồi

Vậy là có r mom nha. Để 1 vài tuần đi s.a cho yên tâm. Mom theo dõi thân nhiệt coi có sốt k? Còn bt thì thue giãn đợi đón bé nha

4y ago

Cam on m nha.. Doi con 4 nam r, nen gio hồi hop

Mom có mấy dấu hiệu giống hệt mình lúc cấn thai . Lúc mình cấn thai cũng ngủ vs bị sốt. Đi sa thì thai đc 2w ☺️

4y ago

Minh nôn qua , mới di siêu am , bs chỉ noi có thai. Siêu am chưa thay thai trong lòng tử cung . Mom cho minh xem phiếu siêu am dc k ?

có rồi đó chị nhưng bây giờ siêu âm chắc chưa thấy đâu khoảng 1tuần nữa đi siêu âm là vừa

em cũng đang đợi con 1 năm rồi ạ. cũng 2 3 lần thử que như chị cũng nhạt vậy sau đó thì chỉ 1 vạch thôi

3y ago

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Như v là có r đó mom chờ chậm kinh 10 ngày đi s/âm xem sao. K thì đi thử máu đi cho chắc ăn

Có rồi chúc mừng mom. Trước mình cũng vậy. Đợi 1 2 tuần nữa rồi đi siêu âm mom