Bầu tập đầu ạ

Cho em hỏi có cần xét nghiệm tiểu đường thai kì k ạ

8 Các câu trả lời

có nhé. đi bệnh viện bác sĩ sẽ xét nghiệm tiểu đường thai kỳ liên tục để tầm soát luôn.

ko nhất thiết, ko bắt buộc mom. nếu mom cảm thấy mom tự bản thân tiết chế, kiêng khem dc thì thôi.

3y ago

mình ko xét đây. Chả ai hỏi mom ạ. Bây h mom nói tui ko có tiền thì có cho xét free ko? free thì tui làm, ko thì thôi 🙃 giờ mắc đẻ, có cho đẻ ko? ko cho đẻ thì tui đi bv khác đẻ. Chả ai bắt cả mom ạ 🙃

nếu mom tăng cân quá nhiều thì nên xét nghiệm.. còn k thì tự kiêng thôi cũng đc..☺

nếu làm được thì tốt nha mom, mình thì không làm

nếu m tăng cân nhiều thì nên đi nha

mình k làm, nếu làm thì tốt hơn mom

cần nha m

có ạ