Bầu tập đầu

Làm sao để tránh tình trạng bị tiểu đường thai kì hả các mom ơi cho e lời khuyên vs

10 Các câu trả lời

hạn chế uống sữa bầu ngọt . ko ăn cơm nhiều. ăn rau và thức ăn thôi mom. thực đơn của mình mom tham khảo nhé sáng ăn sáng binh thường uống ly dinh dưỡng bầu trưa ăn 1 chén cơm rau thịt cá ly sữa tươi không đường tối 1 chén cơm rau thịt cá . đi ngủ uống ly dinh dưỡng bầu . mình uống loại dinh dưỡng bầu chỗ Zalo mẹ này thấy ok ko sợ tiểu đường mà thơm dễ uống. mom sang tìm hiểu xem 0989688394

mn bảo hạn chế đồ ngọt và tinh bột là đúng, nhưng 1 phần do cơ thể mình nữa. mình eatclean từ trc khi có bầu cơ, vẫn bị tdtk nè.

Tiểu đường cũng là do nội tiết của mỗi người. Nếu tiểu đường hạn chế đồ ngọt và cơm. Ăn nhiều rau xanh.

trong nhà ko có ai có tiền sử bệnh thì ko nên lo. ăn uống đủ chất đừng ăn nhiều đường quá.

ăn rau xanh nhiều lên, uống sữa tươi ko đường vào. Hạn chế tinh bột, đồ ngọt

Ăn nhiều đạm, tránh tinh bột và đồ ngọt

ăn ít tinh bột, đồ ngọt lại ạ

ít uống nước ngọt, ăn tinh bột

hạn chế tinh bột, đồ ngọt m

hạn chế tinh bột m