Các m cho e hỏi với ạ, có nhất thiết phải làm xét nghiệm tiểu đường thai kì k ạ? E tập đâu bầu 22w ạ

16 Các câu trả lời

k phải ăn đồ ngọt mới bị tđtk đâu mom, do mh mang thai nên bị rối loạn các sắc tố nên mới bị.muốn yên tâm thì mom nên xét nghiệm tđtk, nếu bị mà mom k biết sẽ ảnh hưởng đến con

ko nhất thiết, ko bắt buộc m ạ. Nhưng nếu mom hay ăn đồ ngọt thì cần tự kiêng khem lại chứ ko là hại con đấy mom ạ

Ko bắt buộc, nhưng nên làm mom à. Nếu mom có BHYT thì ko tốn tiền đâu. Kiểm tra đc thì tốt cho cả mẹ và con.

mình cũng k ăn nhiều đồ ngọt, k uống nước ngọt luôn ạ. chỉ đa số nước lọc hoặc nướ dừa thôi ạ

mình bầu cũng k làm luôn, hạn chế tinh bột, và k ăn uống nhiu đồ ngọt á mom

k nhất thiết có thử thì thử ở trạm y tế khi khám thai rẻ hơn tư nha

K có vấn đề gì thì k cần thiết đâu m. Có lsao thì bsi sẽ chỉ định

https://bit.ly/2U6GsQl Em thấy đúng nè, mom coi sao nhé

mình lần đầu nên k có kn, k biết có nên test k ạ

Nếu mom tăng cân quá nhiều thì nên thử