Cho em xin địa chỉ phòng khám hiếm muộn ở SG với ạ?

Cho em hỏi , có ai biết phòng khám tư nào ở sg khám hiếm muộn k ạ, e thả 6 tháng rồi chưa có ạ, với ra kinh nguyệt rất its,2-3 ngày ạ, mà lượng máu ra cũng ít á. em muốn đi kham xem sao ạ, e tính đi bv từ dũ, mà thấy nhiều chị nói đi phòng tư cho thuận tiện ạ, e cám ơn ạ. Em từng sẩy thai tự nhiên đến giờ thả được gần 2 năm mà chưa có bé nên muốn đi kiểm tra, ckk em ko đều, rủ chồng đi cùng mà ổng ngại bảo em đi khám trước cho ckk đều đi rồi ổng đi sau mà sao thấy bảo phải đi kt cả 2vc mới được 😥

7 Các câu trả lời

E k biết địa chỉ khám tư ở đâu nhưng lần khám lần khó 2vc mom nên đi khám chung một lượt để biết tình trạng sức khỏe ss của cả 2 để bác sĩ dễ có hướng tìm em bé cho gia đình nè. Chúc mom sớm có tin vui nhé!!

B đi khám ở bs Phạm quang Nhật ở 431 Nguyễn Chí Thanh Quận 5. https://bsphamquangnhat.com/

đẩy bài cho m mình k ở SG. chúc m sớm có tin vui nhé

PK BS Đinh Thị Hồng , số 5 nguyễn Oanh á chị

Khám ở Tâm Anh nghe nói ok đó mom

Đẩy bài cho mom

E k ở sg