Chi phí trị hiếm muộn có cao k?

vc e lấy nhau hơn năm rồi mà chưa có bé, đang tính đi khám xem ntn. nếu phải can thiệp thì k biết chi phi trị hiếm muộn có cao k? mẹ nào làm rồi mách e với. 2 đứa cũng để ra dc 1 khoản nhỏ dự phòng mà k biết có đủ k nữa :(

7 Các câu trả lời

Chi phí thì tùy bệnh viện mà mom chọn vs pp mom phải làm nữa. Trc hết là mom nên đi khám để biết nguyên nhân thì bsĩ mới lên phác đồ điều trị đc. Theo mh biết chi phí để thực hiện IVF ở bv Hùng Vương là 40 – 45 triệu cho chu kỳ đầu tiên. Trong những chu kỳ chuyển phôi trữ đông sau đó, mom có thể tốn khoảng 5 – 6 triệu cho một chu kỳ chuyển phôi.

Chi phí cao hay thấp còn tùy thuộc vào các phương pháp mình chọn với lại cơ địa của cả 2 vợ chồng nữa đó mom. Làm IUI với IVF còn cần xn khá nhiều, tổng chi phí khám và làm các xét nghiệm có thể tầm 5-12 triệu tùy nơi. IVF tỷ lệ có thai cao nhưng chi phí 60-80 triệu/chu kỳ còn IUI tỷ lệ có thai thấp hơn nhưng chi phí rẻ hơn.

đi khám trc đi đã em, xem gặp vde ở đâu mới tính tiếp dc. mỗi pphap đtri lại có mức chi phí khác nhau, lúc đó bsi sẽ tư vấn thêm cho em, như làm thụ tinh nhân tạo IUI thì rẻ hơn so với làm thụ tinh ống nghiệm IVF. ngoài cbi tài chính thì qtrinh đtri cũng sẽ mất nhiều tgian nên 2vc phải kiên trì và vững vàng về tâm lý nữa đó

mới hơn 1 năm mà m

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom