xin rì viu về bệnh viện mekong

E ở Bình Thuận, đợt này dịch dã bớt căng thẳng, 2vc e cũng tiêm 2 mũi rồi nên đang tính qua Sài Gòn khám sản xem có vde gì k mà kinh e cũng đều nhưng thả lâu rồi chưa có bé. Trc học SG e có bít bệnh viện Mekong có tiếng về sản nhưng hồi đó qtam gì đâu, cm đến khám rồi cho e xin rìu viu với, lịch khám ntn, bsi nào giỏi cả là Mekong có áp dụng thanh toán BHYT k ạ hay chỉ dùng Bảo hiểm tư nhân thui ạ

xin rì viu về bệnh viện mekong
7 Các câu trả lời

Mom định khám sản thì Mekong nằm top rồi đó, trước m cũng đẻ ở đó đấy, bsi mát tay, tận tình mà y tá chu đáo, nhẹ nhàng lắm. Vc mom định khám sản thì đặt lịch bác sĩ Nguyệt trưởng khoa hoặc bsi Dung ý, mom ở xa thì có giờ khám VIP hẹn trước đấy, từ 8g-11g buổi sáng, chiều 14-16 giờ. M nhớ là Mekong k ttoan BHYT đâu mà chỉ áp dụng bảo hiểm tư nhân thôi. như m có bảo hiểm của Dầu khí thì ứng trc 5tr nhưng chỉ ttoan chi phí gây tê màng cứng thui còn dc hoàn lại. Mom cứ chủ động gọi đến viện để dc tư vấn thêm nhé

mekong chỉ chịu bảo hiểm tư thôi nha mom. mình thấy ở đó dvu ok, bác sĩ nhân viên đều nhiệt tình, còn về bsi thì mình ko rành lắm. mình thì đi khám từ dũ vì dù j nó cũng là bv đầu ngành. mom sợ đông có thể đặt lịch khám trước nha.

mình chưa sử dụng dịch vụ ở đây, đẩy bài cho mom nhé

mình chưa khám ở đó

em k sinh ở đó..

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m