Cách trị rạn da và trị đau lưng 14 tuần đầu

Cho em hỏi các mom có bị rạn da không và các mom dùng sản phẩm nào trước và sau khi sinh để trị rạn da vậy ạ cho em xin tip với. Với cho em hỏi các mom nằm thẳng có kiểu lưng ko được thẳng và lúc nhấc lưng lên xuống kêu rắc rắc đau không ạ 🥲 em 14 tuần mà bây giờ nằm thẳng ngửa là đau lưng quá, đau lắm luôn mà Tết nên em chưa đi khám được 😢

5 Các câu trả lời

Rạn thì tuỳ cơ địa từng người. Có ng rạn thâm có ng rạn trắng có ng rạn ít có ng rạn nhiều. Mình thì bôi bio-oid. Còn đau lưng mom uống thêm canxi. Với bé càng to chèn vào dây thần kinh làm mình đau lưng đó mom

rạn rồi thì k trị đc chỉ bôi kem cho đỡ ngứa vs rạn thêm thôi. đau lưng thì mom tập yo ga xem nha

1y ago

dạ cảm ơn mom

rạn da thì m bôi dầu dừa nha...m nằm nghiêng bên trái nha

mom có thể bôi dầu dừa và mom có thể nằm nghiêng nhé

1y ago

dạ cảm ơn mom nhé

nằm nghiêng trái, rạn da m bôi dầu dừa, bio oil nè

1y ago

dạ cảm ơn mom nhiều nhé