Kem Mul rose trị rạn da

Có mom nào đang dùng kem này dùng trị rạn da bụng và ngực ko

Kem Mul rose trị rạn da
36 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Bạn ngừa trước. Hay rạn rồi xài mới hết v bạn. Mk cũng đang rạn mà hk biết xài gì mới hết có bạn nào biết chỉ mình với

4y ago

Lúc trước mk Cung có mua nhiều loại để ngừa trc rồi thấy bình thường nên ngưng giờ rạn lên quá nhiều luôn

bụng mom dẹp quá bụng e rạn k còn gì sức cũng k ăn thua ạ 😥

Mình k dùng vì ngứa với nóng nực bôi lên khó chịu lắm

Mình dùng dầu dừa kết hợn với dầu bee. Vẫn bị huhu

4y ago

Mình dùng từ khi cấn bầu. Mà da mỏng bị te tua cả ngực, bụng tới 32w mới bị hic

òi oi, quả bụng tròn lẳng, mướt mát quá 😊

Bụng mom đẹp quá. Mình 39 tuần bị rạn te tua

Chi minh voi mom ,minh bi ran da dl mang baau í.

3y ago

cái này trị rạn dk à mom .. e nghĩ nó chỉ trị mụn ngứa côn trùng cắn thôi chứ

Bụng mom sao ko thấy đường nâu giữa ha

m ko dùng loại này nên cũng ko bjk sao