em ốm nghen lm thế nao de đỡ

Cho em hoi lm sao de het ốm nghén

14 Các câu trả lời

M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngâmk kẹo gừng uong ngũ cốc giame nghén á. Tránh thức ăn nồng mùi dầu mỡ ăn dồ luộc thui. Uống ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn sua k duong dễ uống ko ngán như sữa bầu mà bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Uống trà rừng,ăn thì chia ra nhiều bữa nhỏ á m,ăn nhiều trái cây vào m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

Chỉ hạn chế thôi chứ không bao giờ hết đc bạn ạ Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Uống Cam, ăn sữa chua AK m, m chia nhỏ bua an ra https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Ăn nhiều bữa nhỏ và trái cây nhé lúc nào buồn ói M có thể ngậm viên kẹo hay món gì ngọt ngọt sẽ bớt nè

B chia nhỏ bữa ăn ra. Ko ăn được cơm cái ăn thì ăn rau vs hoa quả bưởi, chuối, cam,...khoai, trứng lộn...

Chia nhỏ khẩu phần ăn nè mom ăn trái cây, sữa chua ,uống sữa tươi không đường là ok

Chia nhỏ bữa ăn, ăn thêm trái cây, uống nước cam, ăn khoai lang, ổi nha mom

B mua này uống đi mh cụng nghén nặng lm uống này đỡ rất nhiều m à