Trẻ sơ sinh bao lâu mới hk cho mang bao tay e sợ mở ra con e n quào mặt n

Cho e ý kiến ạ

6 Các câu trả lời

bé mình hơn 1th á m. mình cắt móng cho bé nè m, để ra cho thoáng với cho bé tiếp xúc với môi trường xung quanh nè

Hơn 1 tháng là mở được rồi nè mom, mom cắt móng tay cho bé thường xuyên để tránh con cào mặt nè

Bé mình trong tháng luôn, thường xuyên cắt móng tay cho con là đc mom ạ

trời nóng thì m nên cắt sạch móng tay, bỏ bao tay cho thoáng mát m ạ

Ra tháng là dc. Thường suyên cắt móng cho bé là k cào dc nè

m cắt móng cho bé rồi bỏ bao tay đi