Trẻ sơ sinh 1 tháng

Con e ngủ hay giựt mk ẩm lên r n ms ngủ dc bỏ xuống n ọ ẹ z có phải là n quen bế hk ạ nếu z thì làm s để n ngủ ngon dc ạ

21 Các câu trả lời

Bé chưa quen môi trường á mom, mom giữ không gian yên tĩnh, có thể mở tiếng ồn trắng cho bé nghe để bé ngủ ngon hơn, cũng có thể quấn chũn cho bé nè

bé quen ẩm bồng rồi mom khi ngủ mom ủ bé từ từ cho bé ngủ, chèn chăn gối lại cho bé, để không gian yên tĩnh cho bé ngủ nha mom

ko bế nữa m, để con nằm và tạo ra tiếng động hoặc nói chuyện với con, matxa cho con, dần con sẽ quen

quấn bé lại mom. để cho nằm cho quen nhé mom, nếu khóc quá thì mới dỗ dành mom ạ

bé bị quen rồi m. khi bé ngủ m chèn gối, giữ yên lặng nè.

bé quen rồi ak m, như bé nhà mh nè. nản lắm luôn

quấn chũn lại cho bé dễ ngủ.tắt đèn cho con

lấy khăn ấm quấn bé bé yên tâm mà ngủ nhé

M đe xuống chén cái gối hay cho bé ốm cai j do

quen bế đó mom,mom tập quấn chũn cho bé