M. N Cho em hỏi síu ạ sinh mổ bao lâu mới được uống nước lạnh ạ ???

10 Các câu trả lời

kiêng càng lâu càng tốt mom ạ. Ít nhất 6th nhé. Sau 6th thì uống nước nguội, lâu lâu 1 2 ngụm nước mát thôi

6th là tốt nhất nha mom.. do lúc đó hệ tiêu hoá con khoẻ rồi nè.. mom cũng k sợ bị ê buốt răng nữa..

M uống nước lạnh sớm thì răng sẽ yếu và suốt ngày ê buốt thôi tốt nhất kiêng càng lâu cành tốt

ít nhất là sau 6m m ạ mình sinh thg cũng phải 7_8m mới dám uống

kiêng được lâu thì tốt, như mình thì 1 năm

kiêng càng lâu càng tốt nha mom

Kiêng càng lâu càng tốt m nhé

kiêng đk càng tốt mom

lâu nào tốt nấy

tầm 1 năm mom