Sinh thường bao lâu thì sinh hoạt vkck ạ. Em đc 1tháng16ngay. Ck e cứ đòi mãi. Mà e cứ né😔

6 Các câu trả lời

kiêng đi mom, kiêng càng lâu càng tốt ít nhất phải 3 tháng, mình sinh xong sức khỏe còn yếu với qh sớm sợ viêm nhiễm thôi

nói thẳng với ck là vết thương chưa lành, quan hệ sớm quá có thể gây đau, băng huyết m nhé

khi nào vết thương lành và tâm lý mom sẵn sàng mom ạ. Kiêng bèo lắm phải 2 3 tháng

cử càng lâu càng tốt cho m á. khổ cho m quá đi. nói thẳng cho ck m thông cảm á

khi nào mom sẵn sàng nha.. ít nhất phải 2 tháng nha..

3 tháng nhé m