Có móm nào con 4thang 15ngay cho con tập ăn dặm k ạ.. mẹ ck và o của nó cứ báo cho ăn..

Cho e xin ý kiến vs ạ.

8 Các câu trả lời

Kiên quyết lên mom, hệ tiêu hoá bé còn chưa phát triển kịp mà bắt ép làm việc sớm rồi nó hỏng đấy. Ít nhất là 5 th rưỡi mới cho bé ăn dặm nha mom

6 tháng mới cho ăn m ơi.. cho ăn sớm hại bao tử bé lắm.. sau này bé dễ bị biếng ăn nữa..

6 tháng rồi mới cho bé ăn nha mom, ăn sớm ảnh hưởng đến đường ruột đó

e nè mom nếu con trai thì bú xong tí là đói à nên e cho ăn luôn

6 tháng la tg tốt nhất cho trẻ ăn dặm nha m

nên để đến 6m sẽ tốt hơn cho bé m ak

6th mới nên cho bé ăn m ơi

6 tháng hãy cho ăn m