Ăn dặm từ đâu???

Các mẹ ơi e tập đầu k rõ cho bé ăn dặm ntn các mẹ cho e xin kinh nghiệm với ạ? Hay e mua quyển ăn dặm có đc k ạ?

38 Các câu trả lời

ăn dặm kiểu truyền thống, kiểu nhật, và kiểu tự chỉ huy.. bé hợp tác kiểu nào thì mình triển kiểu đó thôi m.. mới ăn m có thể cho bé ăn bột ngọt hoặc cháo rây tỉ lệ 1:10

3y ago

bột ngọt là bột ăn dặm ak mom? với những kiều ăn dặm như vậy thì em theo kiểu nào mua quyển ấy mom nhỉ? k biết sách có nên đọc k ạ?

đc nha m, m có thể tham khảo ăn dặm truyền thống hay ăn dặm của nhật nè. như mh, mh cho bé ăn bột ngọt 1 tuần, xong chuyển sang cháo rây 1:10 luôn. bé mh ăn dặm truyền thống

3y ago

dạ. v e nghe nói có nhìu loại gia vị ăn dặm. mom coa dùng thêm k ạ

Có nhiều cách ăn dặm cho bé mom tham khảo trên YouTube Gôgle hoặc khoá học ăn dặm của anh Hoàng Cường nhé! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn !

Có 3 kiểu mom có thể cho ăn dặm kiểu truyền thống, kiểu nhật và blw(tự chỉ huy) nếu mom có thời gian rảnh làm nhiều món cho bé

Nhiều sách ăn dặm lắm, mom muốn cho bé ăn truyền thống, ăn tự chỉ huy hay ăn dặm kiểu nhật. Hoặc kết hợp chung 3 loại ấy

bé mình thì mua bột ăn dặm ở siêu thị sữa về tập ăn rồi nấu cháo rau củ nhay nhuyễn cho bé ăn nữa

3y ago

đấy là ăn dặm kiểu nhật ak mom?

Thực đơn ngày thứ 10 tại ảnh bị mờ em thử cmt lại xem coi có bị lỗi nữa không nha!

m có thể rây bột cho bé ăn hoặc nấu bột xay cho bé m có thể lên youtube tham khảo nhé

Thực đơn 27 ngày đầu của e áp dụng mom tham khảo nhé!