Tập đầu #xin ý kiến

Mấy thág là các mom cho con ăn dặm ạ.bé nhà e mới 4 thág mà như kiểu bé muốn ăn sớm . Nay lười bú quá,miệg cứ nhai lắp nhắp mà ko chịu bú mẹ ,bú bìh củg ko chịu nữa. Các mom cho e xin ít ý kiến về ăn dặm cho con ạ

21 Các câu trả lời

bé tập nhai chứ không phải bé muốn ăn m nhé, tuổi này bé nào cũng tập nhai như vậy. Để 6th mới cho con ăn là để tốt cho con m ạ.

6 tháng mom ạ ăn sớm bị đau dạ dày, viêm đường ruột, … rất nguy hiểm! Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

6m rồi cho bé ăn nha mom, hầu như bé nào giai đoạn này cũng vậy hết, mom kiêng nhẫn cho bé bú nhé

Be nha mh cg vay mới 5th ma nhu thể mn an giu lắm ak.ai an gi cg nhin chép miệng lia lịa

6th rồi cho bé ăn nè m, ăn sớm sau này bé lười ăn lắm. m rơ lưỡi cho bé nè

6th đã mom, ít nhất thì 5th rưỡi, ăn sớm k tốt cho bao tử con đâu

gán để 6m nha mom ăn sớm đường ruột bé yếu lắm

6 tháng la giai đoạn thích hợp cho bé ăn dặm nha mom

6 tháng rồi cho bé ăn nha mom ăn sớm k tốt đâu

bé có cả cuộc đờ để ăn, 6 th hẵng cho