Ăn dặm cho bé

Con e gần đây ăn dặm ít so vs tr'c, mặc dù e thay đổi món cho bé mỗi ngày, cho ăn khơi khơi như bánh, trái cây, cá...thì ăn ngon lành, các mẹ cho e ý kiến để bé ăn nhiều hơn vs ạ #tậpđầulàmmẹ

1 Trả lời

ăn vặt nhiều quá thì bữa chính nó ngán thôi m. hoặc do m cho ăn đồ ngọt bánh trái nhiều nên khi ăn cháo nó nhạt nên nó ko muốn ăn đó m

2y ago

mh luôn cân bằng giữa các bữa ăn chính và ăn vặt cho bé ,k cho ăn dặm thêm thì bữa chính vẫn ăn ít thôi