tuổi thai

Cho e hỏi tính tuổi thai giữa bsi xem kích thước siêu âm với xét nghiệm máu cái nò đúng hơn ạ. Lúc thì bs bảo dự sinh 1/1 đi khám lần s lại cho tuổi thai lưu về 1 tuần còn xét nghiệm máu thì cho ra 3/1 dự sinh v cái nào tính đúng ạ

11 Các câu trả lời

Lệch 1-2 ngày là bình thường ak mom, ngày dự sinh thường +-7 ngày ak mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mình cũng y chang nè. Cứ 5/2 rồi 7/2. Mà theo mình nó không xê xích nên cứ bình tĩnh tới ngày em bé ra thôi ạ. Đâu phải ai cũng sinh đúng ngày dự sinh đâu ạ ^^

M nên so sánh 2 kết quả này với cách tính theo kỳ kinh cuối cùng. Nếu kinh của M đều là chính xác lắm

ko quan trọng nhé mom. mình 2 em mà có em nào đúng ngày dự sinh đâu. chỉ là estimate thôi :)

chỉ lệch vài ngày thì không quan trọng đâu m, hiếm người sinh đúng ngày ds lắm

lệch ít ko qtrong dau m

lệch á mom

..

tt