tuổi thai

Cho e hỏi tính tuổi thai giữa bsi xem kích thước siêu âm với xét nghiệm máu cái nò đúng hơn ạ. Lúc thì bs bảo dự sinh 1/1 đi khám lần s lại cho tuổi thai lưu về 1 tuần còn xét nghiệm máu thì cho ra 3/1 dự sinh v cái nào tính đúng ạ

11 Các câu trả lời

Lệch 1-2 ngày là bình thường ak mom, ngày dự sinh thường +-7 ngày ak mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰