Dự sinh lúc 7 tuần với dự sinh theo siêu âm hiện tại cái nào chính xác hơn?

Các mom thông thái cho m hỏi: Lúc 7 tuần m siêu âm bs tính dự sinh là 7/6, đến ngày hôm nay sẽ là 27 tuần 3 ngày. Mà hôm nay siêu âm bác sĩ dự sinh là 3/6 tức là thai 28 tuần, vậy ngày dự sinh nào, và tuổi thai nào là đúng?

Dự sinh lúc 7 tuần với dự sinh theo siêu âm hiện tại cái nào chính xác hơn?
24 Các câu trả lời

e cũng vậy , dự sinh của e bị tụt hẳn một tuần luôn nè, chẳng biết cái nào đúng, nhưng mai là e phải lên mổ r, vì e mổ chủ động lần hai đủ 39 tuần , giờ chẳng biết mình đang ở tuần 38hay 39 nữa 😄

3y ago

chúc mom sức khỏe mẹ tròn con vuông

chọn mốc 12 tuần lúc siêu âm đo độ mờ da gáy nha mom. Càng về sau càng chênh lệch ngày do tính theo các chỉ tiêu của bé á

3y ago

Chúc mom và bé khoẻ nha. Chuẩn bị quần áo các thứ để 2 tháng nữa đi sinh nè

thường thì mõi bs sẽ dự sinh khác nhau ý bạn. trên lệch có khi cả tuần luôn á

lấy tuần 12 làm chuẩn nhé. siêu âm có chênh lệch

3y ago

cảm ơn m

thường thì lấy mốc 12w cho chuẩn mẹ nhé

12w là chuẩn nhất càng về sau càng lệch

3y ago

m cảm ơn m nà

12w tuần là chuẩn nhất nha mom .

cùn thang vs mjk nè 😀,,mjk 5/6 m 3/6 hi

3y ago

Chua ik khám nữa nên chưa pít 😊

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

3y ago

cảm ơn m

móc 12w là chính xác nhất á mom

3y ago

cảm ơn bạn