tính tuổi thai

Làm sao để tính được bao nhiêu tuần tuổi của thai ngày đầu tiên của kì kinh nguyệt cuối cùng của em là ngày 15/1/2020 mọi người giúp em với. Em vừa Đi siêu âm hôm qua bác sĩ bảo với e thai được 7 tuần thì có đúng không ạ

tính tuổi thai
3 Các câu trả lời

nhập vô app m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

nhập kì kinh cuối vào app và theo dõi m

🤔