Cách tính tuần tuổi thai ntn?

Cho e hỏi ngu chút là nếu kinh k đều mà giờ thử que lên 2v ntn rồi thì làm nào để biết thai dc bao nhiêu tuần rồi ạ? Mà e cũng k có nhớ là qh vào ngày nào lun nữa mà lát đi khám bsi hỏi thì trả lời kiểu j k biết nữa. So với ngày có kinh tháng trước thì e phải muộn đến gần nửa tháng rồi ý

Cách tính tuần tuổi thai ntn?
11 Các câu trả lời

người ta thường tính từ ngày đầu của chu kỳ cuối, lần trước đó bạn có kinh ngày đầu là ngày nào, rồi từ đó đến nay là bao nhiêu tuần thì biết thôi, bạn có thể tra cứu trên mạng, họ sẽ giải thích rõ cho bạn